Phá dỡ nhà cũ - Liên hệ: 0908 765 739

Phá dỡ nhà cũ - Liên hệ: 0908 765 739

Phá dỡ nhà cũ - Liên hệ: 0908 765 739

350/36/3 Huỳnh Tân Phát, Phường Tân Thuận, Quận 7, TpHCM 0908 765 739
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com
Thu mua phế liệu giá cao
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Phá dỡ nhà cũ

Phá dỡ nhà cũ là công việc đập bỏ, dọn dẹp và chuẩn bị mặt bằng đủ tiêu chuẩn cho xây dựng công trình mới. Việc phá dỡ nhà cũ thường được thực hiện tại các khu vực quy hoạch, hay việc phá dỡ bắt buộc đối với các công trình đã xuống cấp, không đủ điều kiện sinh sống.

Công việc phá dỡ công trình nhà ở đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật rất cao, nhất là đối với những công trình nằm liền kề nhau. Những phương án thi công cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa vào áp dụng. Thông thường những công trình này được phá bằng thủ công, hoặc bằng thiết bị cầm tay. Tuy chi phí phá dỡ rất cao và thời gian thi công kéo dài nhưng sẽ đảm bảo được độ an toàn cho người dân và các khu vực thi công xung quanh.

Phá dỡ nhà cũ được thực hiện bởi các ký sư kết cấu giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân chuyên nghiệp của Phá dỡ công trình chuyên nghiệp Thăng Long cùng với máy móc hỗ trợ hiện đại - tiên tiến

Những công trình nằm ở vị trí độc lập việc phá dỡ sẽ được thi công bằng những thiết bị cơ giới: xe máy đào gắn đầu kẹp, đầu búa phá bê tông. Trình tự phá dỡ công trình được thực hiện từ trên cao xuống, theo nguyên tắc hạ dần độ cao. Khi phá dỡ nên tính toán kết cấu của công trình, tính chịu lực của cột và dầm khi phá dỡ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi:

Liên hệ: 0908 765 739 - 0908 677 738 ( Mr Phúc)

ĐẶC BIỆT : TRẢ HOA HỒNG CAO CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU

Tab: Phá dỡ nhà cũ, Phá dỡ nhà cũ giá rẻ, Phá dỡ nhà cũ tại tphcm, pha do nha cu, pha do nha cu gia re, pha do nha cu tai tphcm, tháo dỡ nhà cũ, tháo dỡ nhà cũ giá rẻ, tháo dỡ nhà cũ tại tphcm, thao do nha cu, thao do nha cu gia re, thao do nha cu tai tphcm

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO. All rights reserved.